Trước cuộc đọ sức với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB TP.HCM vừa nhận liên tiếp những thông tin vui về lực lượng khi 3 trụ cột bộ ba Huy Toàn, Văn Thuận và Viết Phú đã sẵn sàng trở lại.

CLB TPHCM đón chào sự trở lại của Huy Toàn, Văn Thuận hình ảnh

CLB TP.HCM đón chào sự trở lại của Huy Toàn, Văn Thuận ở trận gặp HLHT

Trước cuộc đọ sức với đối thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất tại vòng 6, giai đoạn 2 diễn ra vào chiều tối nay, CLB TP.HCM vừa nhận liên tiếp những thông tin vui về lực lượng.

Cụ thể, đội bóng Sài thành sẽ có sự trở lại của bộ ba Huy Toàn, Văn Thuận và Viết Phú trong trận đấu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả 3 cầu thủ đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

Sự bình phục của Huy Toàn, Văn Thuận được đánh giá là vô cùng cần thiết với TP.HCM khi mà đội bóng này trước đó đã mất Công Phượng, Ti Phông và Seo Yong Duk vì chấn thương. Chắc chắn hàng tấn công và tuyến giữa TP.HCM sẽ được cải thiện nhiều hơn so với trước đây.

Trong trận này, cả hai đội bóng dù không còn nhiều động lực thi đấu khi đã hết cơ hội vô địch nhưng chắc chắn cả hai vẫn sẽ cống hiến một trận đấu sôi động, hấp dẫn vì người hâm mộ.

Ở lần đối đầu nhau trong giai đoạn 1 của mùa giải năm nay, CLB TP.HCM đã bất ngờ để thua 0-1 trên sân của đội bóng mới lên hạng Hà Tĩnh. Do đó chắc chắn họ đang rất muốn thắng ở trận này để trả món nợ đã vay trước thầy trò HLV Phạm Minh Đức.

By dt0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *